AoDaiSG.com được biết đến là một nơi chuyên nghiệp chụp hình áo dài giá rẻ cực kỳ uy tín tại Tp.HCM. Chuyên cung cấp các gói chụp hình áo dài đẹp hàng đầu Sài Gòn. Chúng tôi có các gói chụp hình giá rẻ nào cho các bạn? Hãy cùng tìm hiểu.

Chụp hình áo dài giá rẻ trong nội ô Tp.HCM

Bạn là nữ sinh, học sinh, giáo viên muốn chụp ảnh áo dài trong mùa kỷ yếu. Hay cô dâu chú rể muốn ghi dấu truyền thống trong album ảnh cưới trọng đại của đời mình. Hay mỗi năm những khi tết đến xuân về tự thưởng cho mình một bộ hình áo dài lung linh… Hay  đơn giản là bạn cần một bộ hình để lưu giữ lại tuổi thanh xuân, những giai đoạn cuộc đời mình.

Chup hinh ao dai tet gia re
Chụp ảnh nội ô TP.HCM giá rẻ

Những địa điểm chụp hình áo dài trong nội ô TpHCM hết sức phong phú, mà có kể ngày này qua ngày khác vẫn còn. Ví dụ như áo dài cô ba Sài Gòn thì chúng ta có thể chụp ở các quán cafe mang đậm phong cách Sài Gòn trước 1975 (tham khảo địa chỉ quán).. Hay các mẫu áo dài cổ có thể chụp xung quanh nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, UBND TpHCM,.. Hay áo dài cách tân thì có thể chụp ở bất kỳ nơi đâu bạn thích. Để tìm hiểu rõ hơn về những địa điểm chụp hình áo dài ở đâu đẹp tại Tp.HCM chúng tôi có hẵn riêng 1 bài viết cho bạn tại đây bạn nhớ đọc rồi hãy quyết định nha.

Chup anh ao dai noi o TPHCM
Chụp ảnh áo dài nội ô Sài Gòn giá rẻ

Chụp hình áo dài ngoại ô Tp.HCM

Ngoài những concept áo dài nội ô HCM sôi động cả năm, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, thì Sài Gòn còn có những mùa hoa thay nhau nở cả năm như Hoàng Yến, hoa Điệp vàng, Hoa Phượng, Hoa Sen,…, là dịp mà bạn không thể bỏ qua để sở hữu cho mình bộ hình áo dài đúng trend. Có thể kể qua như concept áo dài hoa phượng, concept áo dài sen (tham khảo ảnh chụp), concept ái dài lúa trổ, concept áo dài hoa súng,.. Hay cùng chiếc áo dài trắng tản mạn lạc bước giữa 2 hàng cao su dài vô tận cũng là một trong những gói chụp hình áo dài giá rẻ ngoại ô Sài Gòn mà bạn đáng để tham khảo.

Ảnh áo dài tại Đồng lúa ngoại ô Tp.HCM
Chụp hình áo dài giá rẻ ngoại ô TpHCM
Ảnh áo dài tại Đầm Sen Tam Đa Quận 9

Gói chụp hình áo dài nghệ thuật trong studio

Dạo bước hết nội ô, rồi đến ngoại ô chắc các bạn cũng mỏi chân lắm rồi đúng không. Vậy thì đây là giải pháp cho những bạn không có thời gian để đi chụp ngoại cảnh. Đó là gói chụp hình áo dài giá rẻ trong studio với giá trị nghệ thuật cực cao! Các bạn là doanh nhân, người mẫu,.. Hay các chị em bán hàng online đã chán những bộ ảnh beauty chụp nhiều lần cảm giác cũng như một. Thì 1 bộ ảnh áo dài nghệ thuật trong studio sẽ giúp bạn có một bộ hình quyền lực, thành đạt, ma mị, cá tính, hay quyến rũ sexy,.. với giá chụp không thể rẻ hơn tại Tiệm ảnh Áo dài Sài Gòn.

Chụp hình áo dài trong studio
Ảnh áo dài nghệ thuật trong Studio của Tiệm Ảnh Áo Dài Sài Gòn
Chụp ảnh áo dài nghệ thuật trong studio
Hình áo dài nghệ thuật trong studio của Tiệm ảnh áo dài Sài Gòn

Tiệm Ảnh Áo Dài Sài Gòn mang lại cho bạn những gì trong các gói chụp hình áo dài giá rẻ?!

Rẻ thì ai cũng thích, nhưng chắc bạn cũng đặt câu hỏi rẻ liệu có tốt, vì người xưa thường có câu “tiền nào của nấy”. Thật sự điều đó chưa bao giờ là sai, vì vậy chúng tôi mang lại cho bạn một sản phẩm vượt trội so với số chi phí đó.

Đến với Tiệm ảnh áo dài Sài Gòn thì bạn không cần phải tham khảo những cách tạo dáng chụp hình áo dài đẹp nhất nữa (mặc dù chúng tôi có hẵn một bài viết về tạo dáng ở đây), vì chúng tôi có những người thợ lành nghề hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất nhé

Hình áo dài đỏ chụp tại bảo tàng y dược

Và cuối cùng hãy cùng tìm hiểu mức chi phí cho một gói chụp hình áo dài tại chúng tôi là bao nhiêu nhé.

Tham khảo giá & liên hệ

Cụ thể các gói chụp hình áo dài giá rẻ nhất của chúng tôi chỉ từ 1.4 triệu VND cho gói chụp trong nội ô Tp.HCM,… Các gói chụp ảnh ngoại ô cũng chỉ từ 1.6 triệu VND, gói chụp trong studio cũng chỉ từ 1.5 triệu VND . Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn các gói chụp của chúng tôi bên dưới, hoặc bấm vào góc màn hình để gặp nhân viên nha.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/tiemanhaodaisg

Tham khảo ảnh và gói chụp tại đây: