AoDaiSG.com được biết đến là một nơi chuyên nghiệp chụp ảnh giá rẻ nhưng cực kỳ uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ chụp hình áo dài giá rẻ hàng đầu Tp.HCM. Chúng tôi có các gói chụp hình giá rẻ nào cho các bạn? Hãy cùng tìm hiểu.

Chụp hình áo dài giá rẻ trong nội ô Tp.HCM

Bạn là nữ sinh, học sinh, giáo viên muốn chụp ảnh áo dài trong mùa kỷ yếu. Hay cô dâu chú rể muốn ghi dấu truyền thống trong album ảnh cưới trọng đại của đời mình. Hay mỗi năm những khi tết đến xuân về tự thưởng cho mình một bộ hình áo dài lung linh… Hay  đơn giản là bạn cần một bộ hình để lưu giữ lại tuổi thanh xuân, những giai đoạn cuộc đời mình.

Chup hinh ao dai tet noi o TPHCM

Những địa điểm chụp hình áo dài trong nội ô TpHCM hết sức phong phú, mà có kễ ngày này qua ngày khác vẫn còn. Hay nói cách khác là chỗ nào cũng có thể chụp được, chỉ tùy thuộc bạn chụp thể loại áo dài nào mà thôi. Ví dụ như áo dài cô ba Sài Gòn thì chúng ta có thể chụp ở các quán cafe mang đậm phong cách Sài Gòn trước 1975.. Hay các mẫu áo dài cổ có thể chụp xung quanh nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, UBND TpHCM,.. Hay áo dài cách tân thì có thể chụp ở bất kỳ nơi đâu bạn thích. Để tìm hiểu rõ hơn về những địa điểm chụp hình áo dài ở đâu đẹp tại Tp.HCM chúng tôi có hẵn riêng 1 bài viết tại đây dành riêng cho bạn.

Chụp ảnh áo dài giá rẻ ngoại ô TpHCM

Ngoài những concept áo dài nội ô HCM sôi động cả năm, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, thì mỗi mùa xuân hạ thu đông là một vài loài hoa khác nhau thi nhau đua nở, là dịp mà bạn không thể bỏ qua để sở hữu cho mình bộ hình áo dài đúng trend. Có thể kể qua như concept áo dài hoa phượng, concept áo dài sen, concept ái dài lúa trổ, concept áo dài hoa súng,.. Hay cùng chiếc áo dài trắng tản mạn lạc bước giữa 2 hàng cao su dài vô tận cũng là một gói chụp áo dài giá rẻ ngoại ô Sài Gòn mà bạn đáng để tham khảo.

Chụp hình áo dài giá rẻ ngoại ô TpHCM
Chụp hình áo dài giá rẻ ngoại ô TpHCM

Gói chụp áo dài nghệ thuật giá rẻ trong studio

Dạo bước hết nội ô, rồi đến ngoại ô chắc các bạn cũng mỏi chân lắm rồi đúng không. Vậy thì đây là giải pháp cho những bạn không có thời gian để đi chụp ngoại cảnh. Đó là gói chụp áo dài nghệ thuật tại studio với giá không thể rẻ hơn! Các bạn là doanh nhân, người mẫu,.. Hay các chị em bán hàng online đã chán những bộ ảnh beauty chụp nhiều lần cảm giác cũng như một. Thì 1 bộ ảnh áo dài nghệ thuật trong studio sẽ giúp bạn có một bộ hình quyền lực, thành đạt, ma mị, cá tính, hay quyến rũ sexy,.. với giá chụp không thể rẻ hơn tại chúng tôi.

Chụp hình áo dài nghệ thuật trong studio
Chụp hình áo dài nghệ thuật trong studio (st)

Áo Dài Sài Gòn mang lại cho bạn những gì trong các gói chụp hình áo dài giá rẻ?!

Rẻ thì ai cũng thích, nhưng chắc bạn cũng đặt câu hỏi rẻ liệu có tốt, vì người xưa thường có câu “tiền nào của nấy”. Thật sự điều đó chưa bao giờ là sai, nhưng chúng tôi khái niệm lại chữ rẻ ở đây là cùng một chi phí bạn bỏ ra để sở hữu cho mình bộ hình, chúng tôi mang lại cho bạn một sản phẩm vượt trội so với số chi phí đó.

Chụp hình áo dài giá rẻ và đẹp nhất HCM
Chụp hình áo dài giá rẻ và đẹp nhất HCM

Chúng tôi hiểu được bất kỳ ai miễn là phụ nữ đều rất thích mặc áo dài và rất thích chụp hình áo dài. Nhưng kinh tế thì không phải ai cũng như ai, hiểu được điều đó chúng tôi đem lại cho các bạn nhiều lựa chọn khác nhau để sở hữu cho mình 1 bộ hình áo dài lung linh nhất, phù hợp nhất với bạn.

Cụ thể các gói chụp hình áo dài giá rẻ nhất của chúng tôi chỉ từ 500 nghìn, 800 nghìn. Rồi đến các gói chụp phổ thông cũng chỉ 1 triệu, 1 triệu 2 trăm nghìn. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn các gói chụp của chúng tôi bên dưới, hoặc bấm vào góc màn hình để chát với chúng tôi.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/chuphinhaodaidepre

Tham khảo các gói chụp tại đây | Book lịch chụp tại đây