Áo dài Sài Gòn xin chào!

Lời nói đầu thay mặt toàn thể ekip Áo dài SG xin gửi lời chào chân thành nhất đến Anh/Chị và các bạn, những người đã hoặc sẽ là đối tác/ khách hàng thân thương của áo dài Sài Gòn. Bài viết này mục đích mang lại ít thông tin về chúng tôi đến Quý anh/chị và các bạn, vì chỉ có biết về nhau, hiểu về nhau thì chúng ta mới có thể hợp tác với nhau vui vẻ và lâu dài..

Lịch sử hình thành

Xuất phát từ ý tưởng thành lập một nhóm nhiếp ảnh phi lợi nhuận, nhằm tôn vinh nét đẹp Việt Nam. Nhắc đến nét đẹp Việt sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến áo dài, chiếc áo dài là quốc phục là tinh hoa nét đẹp Việt Nam.

Ban đầu chúng tôi tổ chức các buổi chụp hình áo dài hoàn toàn miễn phí, mang lại rất nhiều bộ hình đẹp cho các chị em. Ngoài ra, chúng tôi còn đồng hành cùng các em thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp, như “Hoa khôi áo dài”, “Miss áo dài”,.. góp một phần nhỏ vào thành tích của một số em đã đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi, gần đây nhất là doanh hiệu quán quân Miss áo dài 2019 – Trương Thị Ngọc Thảo.

Dịch vụ chụp hình áo dài giá rẻ ra đời

Sau một thời gian hoạt động vì niềm đam mê tôn vinh nét đẹp áo dài Việt, chúng tôi đã phải đứng trước nguy cơ phải dừng lại vì không có kinh phí hoạt động, không có chi phí để mua sắm thêm thiết bị nghành ảnh vốn dĩ rất đắt đỏ. Chính vì vậy chúng tôi đã mở thêm dịch vụ chụp hình áo dài giá rẻ, để cho tất cả mọi người đều có thể sở hữu cho mình một bộ hình áo dài đẹp nhất, lung linh nhất, mà giá cũng vô cùng phải chăng

Vì sao chụp giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt nhất

Như đã nói ở trên chúng tôi xuất phát từ niềm đam mê vô bờ bến với chiếc áo dài Việt Nam, muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt, mà không phải xuất phát vì lợi nhuận, khoảng phí chúng tôi thu cũng chỉ để duy trì hoạt động của hệ thống và bảo dưỡng, bổ sung thêm trang thiết bị cần thiết. Nhằm một mục đích cuối cùng vẫn là phục vụ niềm đam mê lưu giữ nét đẹp chiếc áo dài Việt Nam.

Lời Cảm Ơn!

Một lần nữa Linh Lee thay mặt toàn thể Chị/ Em đã đang hoặc sẽ là khách hàng/ những người bạn thân thương của Tiệm Ảnh Áo Dài Sài Gòn. Sự ủng hộ của chị em là niềm động lực vô cùng to lớn để cả team vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, để hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất! Xin trân trọng cảm ơn!